National Car Rental Ranked No.1 by Travel + Leisure

August 2, 2019 National Car Thailand

National Car Rental brand is ranked No. 1 on Travel + Leisure Magazine’s World’s Best Awards for the sixth year in a row. Enterprise Rent-A-Car is ranked at No.2, followed by Hertz, Alamo, and Sixt. The World’s Best Awards is voted on by readers of Travel + Leisure Magazine. It honors the destinations, companies, brands, […]

...read full post

เช่ารถกับ National Car Rental เที่ยวทั่วไทย

May 6, 2018 Travel Tips

“อยากไป ต้องได้ไป” ไม่ว่าอยากไปเที่ยวทะเล ภูเขา หรือเข้าเมือง รถเช่า National Car Rental อาสาพาไปเที่ยว เลือกบริการรถเช่าที่ไว้ใจได้ ลองเสิร์จหารายชื่อบริษัทเช่ารถผ่านอินเตอร์เน็ตหรือถามคนใกล้ตัวที่เคยใช้บริการเช่ารถเที่ยวว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่ถ้าหากรู้สึกสับสนและเลือกไม่ถูก แนะนำให้ใช้บริการเช่ารถเที่ยวกับ National Car Rental ด้วยแบรนด์ระดับพรีเมียมที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ เหมาะสมทั้งเช่ารถท่องเที่ยวชั่วคราวและเช่ารถระยะยาว มีรถหลากหลายยี่ห้อและรุ่น ให้เลือกสรรเหมาะกับรูปแบบการเดินทาง จำนวนเพื่อนร่วมทาง และจำนวนสัมภาระ ที่มาพร้อม Full Protection Insurance ประกันชั้นหนึ่ง, Car seat สำหรับเด็กเล็ก และสามารถเปลี่ยนยานพาหนะในกรณีที่มีการชำรุดหรือเกิดอุบัติเหตุได้อีกด้วยทำให้มั่นใจได้ว่าจะเดินทางได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล เลือกวัน เวลาออกเดินทาง เลือกวัน เวลา และสถานที่ที่สะดวกในการรับ / คืนรถ ซึ่ง National Car Rental อำนวยความสะดวกกับผู้เช่า ให้สามารถรับ / คืนรถที่สนามบินต่างสาขาได้ แถมมีสาขาให้เลือกเที่ยวได้ทั่วไทย สบายใจสุดๆมากถึง 14 สาขา ดังนี้ โซนรถเช่ากรุงเทพฯ รถเช่า National Car Rental […]

...read full post

เช่ารถกับ National Car Rental ในกรุงเทพฯ

May 2, 2018 Travel Tips

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในกรุงเทพฯ รถเช่า National Car Rental มีบริการรถเช่าระยะสั้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่ารถขับไปท่องเที่ยว เช่ารถไปติดต่อธุรกิจ เช่ารถกลับบ้านไปทำธุระ หรือแม้กระทั่งเช่ารถเป็นรถทดแทนในกรณีเกิดอุบัติเหตุ โดยสามารถรับรถเช่าได้สามสาขาที่สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง และสาขาศรีนครินทร์ ด้วยบริการที่เป็นมาตรฐานสากลในราคาที่ไม่แพง นอกจากนี้รถเช่า National Car Rental กรุงเทพฯ ยังมีบริการให้เช่ารถพร้อมคนขับ หรือเช่ารถเป็นรายเดือนในราคาพิเศษอีกด้วย ทั้งนี้ National มีบริการส่งรถฟรีถึงบ้านคุณในเขตกรุงเทพฯ ได้หากระยะทางไม่ถึง 15 กิโลเมตรจากสาขาของ National Car Rental ในกรุงเทพฯ จะไม่คิดค่ารับส่งรถ (สำหรับการใช้บริการ 3 วันขึ้นไป) โดยพื่นที่ส่งรถเช่าในกรุงเทพฯ รอบสาขาดอนเมือง ได้แก่ รถเช่าดอนเมือง รถเช่าหลักสี่  รถเช่าบางเขน รถเช่าสายไหม รถเช่าคลองสามวา รถเช่าลาดพร้าว รถเช่าจตุจักร รถเช่าบางซื่อ ส่วนพื่นที่ส่งสาขาศรีนครินทร์ ได้แก่ รถเช่าสวนหลวง รถเช่าประเวศ รถเช่าพระโขนง รถเช่าบางนา รถเช่าวัฒนา รถเช่าคลองเตย รถเช่าปทุมวัน […]

...read full post

3 ร้านอาหารพาที่รักไปฝากท้องให้อิ่ม ณ เชียงราย

April 26, 2018 Travel Tips

มาเหนือ มันก็ต้องทำอะไรแบบเหนือๆ ด้วยการ “พาที่รักไปฝากท้อง (ให้อิ่ม) ” National Car Rental เชียงรายจึงขอแนะนำร้านอาหารนอกจากจะนั่งทานแล้ว มันต้องอัพภาพสวยๆ ได้ด้วย! * พร้อมโปรฯ พิเศษสำหรับลูกค้า National Car Rental! * MoCafe อร่อยครบ จบในที่เดียวกับ MoCafe ร้านเล็กๆ แต่ไลน์อาหารเด็ดมาก เป็นร้านอาหารแนะนำสำหรับคู่รักที่ชอบมีปัญหาโลกแตก ว่าวันนี้จะกินอะไรดี เพราะที่นี่มีให้เลือกครบ ไม่ว่าจะเป็น สเต๊ก สปาเกตตี้ สลัด ซูชิ ซาชิมิ อีกทั้งของหวานอย่างเค้ก โทสต์ กาแฟ และเครื่องดื่มอีกกว่าร้อยชนิด สามารถให้ที่รักอัพรูปภาพทั้งคาว หวาน ให้เต็มอิ่มกันไปเลย เมนูแนะนำ: ริบอาย สเต็ก โคขุน ซอสไวน์แดง, สเต็กปลาแซลมอน ซอสเลมอนครีม, สลัดปูนิ่มทอด, สปาเกตตี้เส้นหมึกดำผัดพริกแห้ง, สปาเกตตี้คาโบนาร่า เบคอนชีส และไข่กุ้ง *พิเศษสำหรับลูกค้า National […]

...read full post

4 ที่พัก พาที่รักไปพักผ่อน @ เชียงราย

April 22, 2018 Travel Tips

“ซัมเมอร์นี้พาที่รักไปพักผ่อน” ์National Car Rental เชียงรายอาสาพาที่รักไปพักผ่อนกับที่พักบรรยากาศดีๆ ล้อมรอบด้วยขุนเขาของจังหวัดเชียงราย โดยเช่ารถจากสนามบินเชียงรายขับรถไปพักผ่อนตาม 4 ที่พักแนะนำได้เลย บ้านไร่ภูฟ้า รีสอร์ท บ้านพักสไตล์โมเดิร์นบนเนินเขา จ่ายแค่หลักร้อย แต่วิวที่ได้เกินราคาที่จ่ายอย่างแน่นอน อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากถนนพหลโยธิน ใกล้วัดร่องขุ่น และที่เที่ยวอย่างสิงห์ปาร์ค ราคาเริ่มต้น: 590 บาท สิ่งอำนวยความสะดวก: น้ำอุ่น, ตู้เย็น, ทีวี, แอร์ และwifi ฟรี! ที่ตั้ง: ต.ธารทอง อ.พาน จ.เชียงราย การเดินทาง: เช่ารถเชียงรายไปบ้านไร่ภูฟ้า https://bit.ly/2H7W4Yz FB: บ้านไร่ภูฟ้ารีสอร์ท เชียงราย โทร: 08-1884-0024 บ้านหอมหมื่นลี้ โรงแรมบนดอยแม่สลอง ตกแต่งแบบจีนประยุกต์ ที่ผสมผสานความทันสมัย และข้าวของเครื่องใช้สไตล์จีนยูนานได้อย่างลงตัว ห้องพักล้อมรอบไปด้วยวิวไร่ชาแบบขั้นบันได และยังได้ชมวิวขุนเขาแห่งจังหวัดเชียงราย ราคาเริ่มต้น: 1,000 THB สิ่งอำนวยความสะดวก: ทีวี, ฟรี wifi, ระเบียงส่วนตัว และบริการอาหารเช้า ที่ตั้ง: ต.แม่สลองนอก อ.แม่ฟ้าหลวง […]

...read full post

3 ที่เที่ยว รถเช่า National เชียงราย พาเธอไปหลบร้อน ณ เชียงราย

April 19, 2018 Travel Tips

ใครว่าเชียงรายต้องไปแค่หน้าหนาว รถเช่า National Car Rental เชียงรายขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวหลบแดดในหน้าร้อน สิงห์ ปาร์ค / ไร่บุญรอด  แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 8,000 ไร่ อีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญที่นั่งท่องเที่ยวแวะเวียนมาไม่ขาดสาย นอกจากจะได้สัมผัสกับธรรมชาติ และทุ่งดอกไม้ ยังสามารถชมสัตว์สายพันธุ์แอฟริกา และเฮฮาไปกับกิจกรรมต่างๆ ภายในไร่ หรือถ้ามันแอดเวนเจอร์จนเกินไป ก็พาเธอไปนั่งรถชมไร่ ไม่ก็ปั่นจักรยาน ยิ่งถ้าไปเที่ยวช่วงเย็นจะเป็นอะไรที่ Perfect! แต่ถ้าคุณไปช่วงเทศกาล ก็จะได้ชมทศกาลบอลลูนนานาชาติ ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี รู้อย่างนี้แล้ว แพลนไปเที่ยวยาวๆ ได้เลย! . . . . . . . . กิจกรรม: นั่งรถชมไร่, ปั่นจักรยานบนเส้นทางธรรมชาติ, โหนสลิง ชมวิวดอยช้าง, ปีนผาจำลอง ที่ตั้ง: 99 ม.1 แม่กรณ์ อ.เมือง จ.เชียงราย การเดินทาง: เช่ารถเชียงรายไปสิงห์ ปาร์ค https://goo.gl/maps/CmXpNi9vLF22 เวลาเปิด/ปิด: […]

...read full post

More Vehicles Added to National Car Rental Fleet

April 18, 2017 National Car Thailand

National Car Rental recently received over 200 new vehicles from Nissan Motor with the intention to provide customer enjoyable and safe driving experience throughout their journey.

...read full post

Customer Favourite Car Rental Company in Bangkok Suvarnabhumi Airport and Phuket Airport Year 2015

January 2, 2017 National Car Thailand

  We at National Car Rental feel thankful and humbled to be awarded with Customer Favourite Awards 2015 from Rentalcars.com. We would like to extend our heartfelt gratitude towards our team for their hard work and dedication. We would not have achieved this award without our devoted and hard-working team. We are committed to ensuring […]

...read full post